Nghiên cứu bảo tồn và phát huy giá trị khu phố Pháp Phía nam Quận Hoàn kiếm Hà Nội / Phạm Tuấn Long - Phạm, Tuấn Long
Trình bày khu phố Pháp cấu trúc đều đặn và các tuyến phố rộng song đó chỉ là một khía cạnh của phương pháp quy hoạch thời Pháp thuộc