Phong cách thiết kế : Tạo dựng, không gian sống hay là những biểu hiện hình thức? / Ngô Nam Phương - Ngô, Nam Phương
Trình bày những phong cách thiết kế tồn tại những ý tưởng cốt lõi của tạo dựng không gian môi trường sống các nhà, các nhà thiết kế coi đây là mã gen quan trọng nhất cần khám phá