Ánh sáng trong nội thất / Lê Anh Đức - Lê, Anh Đức
Trình bày xu hướng phát triển công nghệ mới, ánh sáng trong nội thất đang trở thành ứng dụng vô cùng thú vị, đầy sáng tạo và khơi gợi những cảm hứng mới