Giải pháp thiết kế bệnh viện : Bài toán khó trong kiến trúc hiện đại / Thu Vân - Thu Vân
Trình bày những tồn tại, những bất cập do hệ thống lý luận chưa hoàn chỉnh, điều kiện kinh tế còn hạn chế và đặc biệt non yếu về công nghệ đặc thù