Bài tập kỹ thuật điện tử /Đỗ Xuân Thụ, Nguyễn Viết Nguyên - Đỗ, Xuân Thụ
Trình bày tóm tắt các vấn đề lý thuyết, bài tập có lời giải, đề bài tập về kỹ thuật tương tự ( kỹ thuật Analog), kỹ thuật xung - số (kỹ thuật digital).