Sửa chữa máy điện và máy biến áp /Nguyễn Đức Sỹ - Nguyễn, Đức Sỹ
Trình bày những vấn đề chung về công tác sửa chữa máy điện, máy biến áp, nguyên lý làm việc và kết cấu của máy điện quay, quấn lại máy điện quay theo thông số cũ, các dạng sự cố của máy điện và cách khắc phục, tính toán lại máy điện khi sửa chữa, đấu lại máy điện trong sửa chữa...