Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô Tô Hiện Đại : Sửa Chữa Điện Ô Tô / Mạc Quân, Lý Xuân, Thành Hán Phương; Trần Giang Sơn dịch; Hoàng Thăng Bình hiệu đính - Mạc, Quân
Bộ sách “Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại” được biên soạn kết hợp giữa phần lý thuyết và phần thực hành giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sửa chữa thông thường đối với ô tô, đặc biệt có thể vận dụng những kiến thức trong bộ sách vào thực tế một cách nhanh nhất.