Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí.Tập 2 /Trịnh Chất, Lê Văn Uyển - Trịnh, Chất
Trình bày các vấn đề về thiết kế kết cấu(kết cấu trục, các chi tiết truyền động, thiết kế chi tiết hàn , thiết kế bộ máy...