Giáo trình kế toán hành chính sự nghiệp /Phạm Văn Liên - Phạm, Văn Liên
Trình bày những kiến thức cơ bản và cập nhật về kế toán ở lĩnh vực kế toán nhà nước và cơ chế quản lý tài chính ở các đơn vị hành chính sự nghiệp.