Phương pháp sáng tác kiến trúc / Đặng Thái Hoàng sưu tầm, giới thiệu - Đặng, Thái Hoàngsưu tầm, giới thiệu
Trình bày vai trò của kiến trúc, các phương diện của hình thức, phân tích kiến trúc; đô thị và nông thôn trong lịch sử, nghiên cứu phân tích kiến trúc