Tạo lập không gian sống tốt ở nông thôn : Nhìn từ phía sinh kế của người dân / Bạch Quốc Khang - Bạch, Quốc Khang
Trình bày tạo lập không gian sống tốt ở nông thôn lại trở thành mối quan tâm lớn, được kỳ vọng nhiều nhìn từ phía sinh kế của người dân