Vẽ màu nước cho người mới bắt đầu : Hướng dẫn đầy đủ & dễ dàng để vẽ thành công tranh màu nước / Mark Willenbrink, Mary Willenbrink ; Trịnh Can dịch - Willenbrink, Mark
Nguyên tác: Watercolor for the absolute beginner