Kinh nghiệm quy hoạch và khai thác : Làng di sản phục vụ du lịch tại Việt Nam / Nguyễn Thu Hạnh - Nguyễn, Thu Hạnh
Trình bày những tiềm năng nổi trội và đặc sắc khai thác tài nguyên du lịch tại các di sản văn hóa của Việt Nam