Những mảng tối của kiến trúc nông thôn / Nguyễn Trần Đức Anh - Nguyễn, Trần Đức Anh
Trình bày đánh giá một cách tổng thể, những thành tựu đạt được nông thôn Việt Nam nói chung và kiến trúc nông thôn nói riêng gặp phải rất nhiều thách thức và bức tranh kiến trúc nông thôn đang hiện lên rõ nét