Đô thị di sản - kinh nghiệm một số nước trên thế giới và gợi mở cho công tác bảo tồn di sản đô thị ở Việt Nam / Thành phố Hà Nội - Hồ, Hải Nam
Trình bày đô thị di sản và lấy đó làm cơ sở xây dựng các quy chế bảo vệ và phát huy di sản kiến trúc đô thị là một gợi ý phù hợp cho công tác quản lý quy hoạch xây dựng ở những đô thị có những đặc trưng về di sản ở Việt Nam