Đa dạng hóa và hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam / Trần Hùng Sơn, Nguyễn Vĩnh Khương, Nguyễn Thị Yến Nhi - Trần, Hùng Sơn
Việc nghiên cứu cho thấy đa dạng hóa có tác động đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng Việt Nam