Phát triển du lịch bền vững tại Hội An- điểm đến di sản văn hóa thế giới: Thái độ của người dân địa phương / Hoàng Thị Diệu Thúy - Hoàng, Thị Diệu Thúy
Phát triển bền vững là xu hướng tất yếu và cũng là yêu cầu UNESCO đặt ra cho các di sản thế giới. Nghiên cứu đề xuất một số hàm ý quản lý để tăng cường sự ủng hộ của người dân nâng cao nhận thức về giá trị di sản, và tập huấn kiến thức về du lịch văn hóa bền vững