Các nhân tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận tài chính toàn diện / Nguyễn Duy Linh, Võ Thiên Trang - Nguyễn, Duy Linh
Trình bày cơ sở dữ liệu toàn cầu về tài chính năm 2017 của ngân hàng thế giới để phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng sở hữu tài khoản của các cá nhân ở nhóm các quốc gia có thu nhập cao và thu nhập bình quân thấp