Vận dụng phương pháp thẻ điểm cân bằng nâng cao hiệu quả hoạt động các công ty niêm yết / Trần Văn Tùng, Ngô Ngọc Nguyên Thảo - Trần, Văn Tùng
Phân tích ý nghĩa và tác dụng của phương pháp thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá hoạt động các công ty niêm yết ở Việt Nam đồng thời đánh giá tác động việc áp dụng thẻ điểm cân bằng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị