Quản lý đối với hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu ở Việt Nam / Nguyễn Thùy Vân - Nguyễn, Thùy Vân
Trình bày về nền kinh tế số và hội nhập toàn cầu, thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu là xu hướng tất yếu đôi với hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam trong các năm qua chứng kiến sự bùng nổ và có bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và quy mô doanh nghiệp