Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp xây dựng / Lê Thị Phương - Lê, Thị Phương
Trình bày một số bài học nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời gian tới