Hiệu quả vận dụng kế toán xanh trong xu thế phát triển bền vững / Trần Thanh Thủy - Trần, Thanh Thủy
Trình bày việc phát triển ứng dụng kế toán xanh trở thành nhu cầu tất yếu hiện nay bởi nó là một công cụ quan trọng liên quan đến các khía cạnh ảnh hưởng của môi trường tự nhiên đối với nền kinh tế và xem là hướng phát triển bền vững