Tác động của phần mềm kế toán đến hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Đồng Nai / Lâm Ngọc Nhân - Lâm, Ngọc Nhân
Trình bày đưa ra các khuyến nghị với các quản lý doanh nghiệp lựa chọn phần mềm phù hợp đầu tư nâng cấp trang thiết bị máy tính cho bộ phận kế toán nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tốt hơn