Quản lý rủi ro trong hoạt động kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua kho bac nhà nước Trà Vinh / Trần Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ngọc Ngân - Trần, Huy Hoàng
Trình bày những quản lý rủi ro hoạt động kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động là một trong những vấn đề quan trọng đặt ra đối với kho bạc Nhà nước Trà Vinh nói riêng và hệ thống kho bạc Nhà nước nói chung