Phát triển ngành dịch vụ Logistic tại Hải Phòng trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế / Vũ Thị Như Quỳnh - Vũ, Thị Như Quỳnh
Trình bày ngành dịch vụ Logistic ở Hải Phòng phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập, thời gian tới thành phố cần thiết triển khai đồng bộ giải pháp phù hợp