Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên trường đại học thương mại / Lê Ngọc Cường, Ngô Duy Đô - Lê, Ngọc Cường
Trình bày một số giải pháp nhằm giúp nhà trường nâng cao hơn nữa kết quả học tập của sinh viên cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh