Kỹ thuật số căn bản :Giáo trình chuyên ngành Kỹ thuật số /VN Guide (Tổng hợp và biên dịch) - Guide, VN
Trình bày khái niệm cơ bản về hệ thống số, các hệ thống số đếm và mã, cổng logic và đại số boole, mạch logic tổ hợp, số học kỹ thuật số : phép toán và mạch.