Chuyện kể về tù trưởng Ama Y Thuột / Lương Thanh Sơn - Lương, Thanh Sơn
Trình bày những hình ảnh về Ana Thuột theo cách riêng của mình đều khiến chúng ta trân trọng bởi mảnh đất này Buôn Ma Thuột và bây giờ là thành phố Buôn Ma Thuột