Biểu tượng văn hóa trong kiến trúc truyền thống dân tộc Ê Đê / Ami Tâm - Ami Tâm
Trình bày đời sống sinh hoạt, những nét truyền thống mẫu hệ và một số biểu tượng văn hóa mang thông điệp về nguồn gốc của tộc người