Vướng mắc khi kiểm sát quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự / Phạm Thị Thanh Huyền - Phạm, Thị Thanh Huyền
Việc kiểm sát đối với quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự còn có vướng mắc, do nhiều quy định chưa rõ rang, thiếu thống nhất, chưa đảm bảo quyền tiếp cận hồ sơ của Viện kiểm sát. Do đó, cần thực hiện một số giải pháp để khắc phục những vướng mắc nêu trên