Qui định về thành viên hợp tác, xác lập, chấm dứt hợp đồng hợp tác theo Bộ luật Dân sự năm 2015 / Nguyễn Thị Thúy Hằng - Nguyễn, Thị Thúy Hằng
Việc nghiên cứu chủ thể của hợp đồng hợp tác, xác lập, chấm dứt hợp đồng hợp tác; từ đó, nêu một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật