Trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại phạm tội về bảo vệ động vật hoang dã, nguy cấp, quý, hiếm / Nguyễn Phương Anh - Nguyễn, Phương Anh
Bộ luật hình sự năm 2015 đã quy định mức hình phạt rất nghiêm khắc đối với pháp nhân thương mại phạm tội về quản lý, bảo vệ động vật hoang dã, nguy cấp, quý, hiếm. Điều này đâ phản ánh rõ nhận thức của Việt Nam về bảo tồn động vật quý hiếm