Ứng dụng vải đại kỹ thuật gia cường khối đất đắp đến sự chuyển dịch mô cầu / Lê Hữu Thọ - Lê, Hữu Thọ
Trình bày khả năng chịu kéo đóng vai trò gia cường, góp phần làm giảm thành phần gây phá hoại đồng thời làm tăng thành phần lực chống phá hoại trong đất giúp tăng ổn định của công trình