Xác định khả năng chịu lực của dầm cao sử dụng thép cường độ cao / Nguyễn Bá Ngọc Thảo - Nguyễn, Bá Ngọc Thảo
Trình bày thuộc tính của thép cường độ cao và những kết quả thí nghiệm trước đây khi sử dụng loại vật liệu mới này nhằm đánh giá nhận xét tính áp dụng vật liệu này trong thực tiễn