Mô hình thông tin công trình (BIM) và đề xuất nhóm giải pháp BIM cho các dự án hạ tầng giao thông hiện nay / Nguyễn Thành Trung - Nguyễn, Thành Trung
Trình bày sơ bộ về giải pháp mô hình thông tin công trình (BIM) tình hình sử dụng BIM này trên thế giới và ở Việt Nam từ đó đề xuất nhóm giải pháp trong các dự án hạ tầng giao thông hiện nay