Marketing căn bản : Tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết đề marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ / Don Sexton ; Hà Minh Hoàng, Huyền Trang dịch - Sexton, Don
Tên sách tiếng Anh: Trump university marketing 101: How to use the most powerful ideas in marketing to get more customers