Ampli Hifi và mạch điện tử : Echo BBD Pioneer 8800II dolby prologic surround THX & AC-3 /Ngô Anh Ba - Ngô, Anh Ba
Trình bày các vấn đề vê tăng âm Hifi và mạch điện tử, bao gồm : Tính năng kỹ thuật, đặc tính và mạch điện cơ bản, khuếch đại tín hiệu nhỏ, khuếch đại liên tầng và ảnh hưởng của tần số, khuếch đại tín hiệu lớn, các mạch bổ trợ, tổng quan thiết kế và sơ đồ ampli.