Ảnh hưởng mối quan tâm nghề nghiệp đến nhà quản lý đến hiệu quả đầu tư- Nghiên cứu thực nghiệm ở Việt Nam / Lê Thị Hồng Minh, Trương Thúy An - Lê, Thị Hồng Minh
Việc nghiên cứu đánh giá tác động của mối quan tâm nghề nghiệp của nhà quản lý ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả đầu tư của nghề nghiệp. Sử dụng phương pháp hồi quy FGLS, cho thấy rằng những CEO lớn tuổi thì đầu tư có hiệu quả hơn và ít chấp nhận rủi ro hơn