Cơ sở kỹ thuật siêu cao tần /Kiều Khắc Lâu - Kiều, Khắc Lâu
Trình bày những kiến thức về lý thuyết và kỹ thuật các quá trình vật lý của sự truyền các dao động và sóng điện từ ở dải siêu cao tần : các quá trình lan truyền sóng siêu cao tần trong các loại đường truyền dẫn, mô tả các quá trình dao động điện từ ở dải siêu cao tần trong các mạch dao động cộng hưởng khác nhau gọi là các hộp cộng hưởng. Đồng thời trình bày các phương pháp phân tích, tổng hợp và tính toán các tham số ngoài cơ bản của các phần tử tuyến siêu cao tần mà ta thường gọi là các mạng nhiều cực siêu cao tần.