Nghệ thuật lãnh đạo và giải đáp các tình huống quan trọng thường gặp dành cho giám đốc / Nguyễn Đình Hùng sưu tầm, hệ thống - Nguyễn, Đình Hùngsưu tầm., hệ thống
Giới thiệu 5 nguyên tắc trong nghệ thuật lãnh đạo dành cho giám đốc: Giải đáp và xử lý trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi xảy ra tham nhũng, lãng phí; giải đáp về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, quản lý và sử dụng hoá đơn; giải đáp về tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng tài sản doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị; bảo hiểm xã hội, tiền lương, chế độ chính sách đối với người lao động...