Xu hướng du lịch xanh hướng tới phát triển bền vững / Hoàng Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hà - Hoàng, Hồng Hạnh TS.
Ngành du lịch đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình thực hiện tăng trưởng xanh và hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững. Nhiều nước trên thế giới đã và đang thực hiện hiệu quả các giải pháp phát triển du lịch xanh hướng tới phát triển ngành du lịch bền vững