Phát triển doanh nghiệp - Từ ý tưởng đến quản trị / Huỳnh Thanh Điền - Huỳnh, Thanh Điền
Trang bị những kiến thức về làm giàu chân chính cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp, phát triển ý tưởng khởi nghiệp, nghiên cứu tính khả thi của dự án khởi nghiệp, kĩ năng quản trị doanh nghiệp, phân tích bối cảnh kinh doanh mới và chỉ ra phương pháp tái cấu trúc doanh nghiệp