Tìm hiểu môn học chủ nghĩa xã hội khoa học (dưới dạng hỏi & đáp) /Đỗ Thị Thạch, ... - Đỗ, Thị Thạch
Chủ nghĩa xã hội khoa học là nhận thức về quá trình lịch sử tự nhiên - tính tất yếu của sự phát triển xã hội loài người và tính đúng đắn của con đường cách mạng Việt Nam. Được biên soạn dưới dạng hỏi & đáp, gồm 53 câu hỏi với bố cục hệ thống, rành mạch, ngắn gọn, kết cấu chặt chẽ thể hiện những tri thức lý luận vừa cơ bản, vừa phù hợp với tình hình thực tiễn kinh tế, chính trị, xã hội...của đất nước ta hiện nay.