Totori Khám phá những gam màu thú vị của miền Tây Nhật Bản / Hoa Trang - Hoa, Trang
Nằm ở phía Tây Nhật Bản, Totori là tỉnh nhỏ nhất Nhật Bản, không chỉ nổi tiếng với thiên đường truyện tranh(Manga), có nhiều cảnh đẹp, đặc sản ẩm thực, suối khoáng nóng Onsen và rất nhiều điều lý thú khác chờ đón du khách