Ô nhiễm rác thải nhựa tại các khu du lịch biển / Dư Văn Toán - Dư, Văn Toán TS.
Việc nghiên cứu này nhằm đánh giá thực trạng về chất thải nhựa tại các khu du lịch biển, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp góp phần giảm thiểu phát sinh chất thải nhựa, bảo vệ môi trường tại các khu du lịch biển trên cả nước