Người Tày Đà Bắc vui lễ hội Cầu Mường / Vũ Thị Mai - Vũ, Thị Mai
Nguời Tày huyện Đà Bắc là dân tộc có truyền thống văn hóa từ lâu đời. Trong lịch sử tồn tại và phát triển của mình họ đã tạo ra những giá trị văn hóa khá đặc sắc, trong đó có lễ hội Cầu Mường. Đây là một trong những lễ hội đã thất truyền hơn 60 năm, hiện đang được phục dựng và bảo tồn tại xã Mường Chiêng, huyện Đà Bắc