Hướng dẫn đọc sơ đồ mạch điện / Trần Thế San, Tăng Văn Mùi - Trần, Thế San
Giới thiệu những thông tin cơ bản về các mạch điện tử và hướng dẫn cách sử dụng những kiến thức đó vào việc phân tích mạch điện, xử lý sự cố và sửa chữa. Đồng thời giải thích công dụng của sơ đồ, nguồn gốc, cách sử dụng từng ký hiệu và cách phối hợp các ký hiệu để tạo thành sơ đồ mạch điện tử