Hỏi & đáp môn chủ nghĩa xã hội khoa học /Lê Thanh Hà, Nguyễn Thị Thu Hà - Lê, Thanh Hà
Chủ nghĩa xã hội khoa học là nhận thức về quá trình lịch sử tự nhiên - tính tất yếu của sự phát triển xã hội loài người và tính đúng đắn của con đường cách mạng Việt Nam. Được biên soạn dưới dạng hỏi & đáp, gồm 50 câu hỏi với nội dung đảm bảo tính hệ thống, sát với yêu cầu của chương trình môn chủ nghĩa xã hội khoa học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đồng thời giải đáp một số câu hỏi liên quan đến quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam