Hỏi & đáp môn lịch sử Đảng /Nguyễn Trung Tính, ... - Nguyễn, Trung Tính
Được biên soạn dưới dạng hỏi & đáp, gồm 40 câu hỏi với nội dung đảm bảo tính hệ thống, sát với yêu cầu của chương trình môn Lịch sử Đảng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trình bày những vấn đề liên quan đến quá trình thành lập, xây dựng đường lối và sự lãnh đạo của Đảng trong từng giai đoạn lịch sử.