Thẩm định tín dụng và những quy định mới về vay và cho vay, thanh tra giám sát ngân hàng / Nguyễn Phương hệ thống - Nguyễn, Phươnghệ thống
Trình bày các quy định mới về thanh tra, giám sát ngân hàng; nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa Án nhân về tội rửa tiền, lãi, lãi suất, phạt vi phạm; chính sách tín dụng, hỗ trợ vay và cho vay mới nhất của ngân hàng; rủi ro tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng